Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Hoạt động nhà trường
Skip portlet Portlet Menu

Xuất khẩu lao động các nước như: Nhật, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Trung Đông, Nam Phi,…

- Được hỗ trợ học phí học nghề;

- Hỗ trợ học phí học  Ngoại ngữ;

- Hỗ trợ lưu trú khi học nghề và học tiếng;

- Hỗ trợ vay tiền chi phí xuất cảnh…

- Mọi thông tin liên hệ Trung tâm GTVL tỉnh Cà Mau (xem file đính kèm).

 

 

Sáng 20/10/2017, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

1. Trong năm 2016, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau đã chủ động triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng ...

Qua 18 năm xây dựng và phát triển, tuổi trẻ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau đã phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS HCM. Đến nay, Đoàn trường đã vận động và xây cất 13 căn nhà Nhân ái cho học sinh nghèo của trường.

Ngày 18/11/2016, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong dịp này, chúng tôi đã được đón tiếp Quý đại biểu đại diện các Sở, Ban ngành, Công ty, Doanh nghiệp, các Trường bạn, các thế hệ giáo viên, nhân viên và cựu học sinh tới tham dự.

Đầu Trước 123456 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu